Măng tây Linh Đan

07/10/2021

Những năm gần đây, rau măng tây xanh đã được trồng nhiều ở một số tỉnh thành nước ta, nhưng vẫn chưa được phổ biến nhiều như các loại rau quen thuộc khác. Mua măng tây xanh ở đâu là câu hỏi được nhiều người đưa ra, nhất là ở những vùng ngoại ô, để mua được loại rau “hoàng đế” này không hề dễ dàng mà giá lại vô cùng đắt đỏ.

Thời gian vừa qua, các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa ra những cảnh báo về thực phẩm bẩn, thực phẩm thối, tẩm hóa chất độc hại, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người tiêu dùng khi tỉ lệ người mắc bệnh ung thư ngày càng gia tăng nhanh chóng. Người tiêu dùng hoang mang không biết nên chọn thực phẩm gì để đảm bảo sức khỏe của gia đình.

Bác Nguyễn Thị Hoa – ở Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội tâm sự: Ngày nào đi chợ tôi cũng quanh quẩn khắp các hàng thực phẩm từ rau củ đến thịt cá mà không biết mua gì cho gia đình vì không biết đâu là thực phẩm sạch, đâu là thực phẩm bẩn. Họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào, phải ăn gì đây?

Hiểu được nhu cầu và những khó khăn của người tiêu cùng cũng như biết được giá trị to lớn về mặt dinh dưỡng và phòng trị bệnh của cây măng tây, Công ty TNHH nông sản Dũng Hà đã đi tiên phong trong việc kết hợp với các hộ nông dân trồng măng tây xanh toàn miền bắc để đưa loại rau giá trị này đến với người tiêu dùng.

Măng tây Dũng Hà được trồng ở những vùng đất màu mỡ bên cạnh con sông Hồng ngàn năm lịch sử. Cây măng được trồng theo phương pháp tự nhiên, không dùng thuốc tăng trưởng, sử dụng phân hữu cơ và nguồn nước sạch với sự hướng dân kỹ thuật của các chuyên gia đầu ngành của các sở nông nghiệp toàn miền bắc. Những ruộng rau măng tây xanh bạt ngàn được chăm sóc bởi những người nông dân cần mẫn và tâm huyết.

Mua măng tây xanh ở đâu không còn là câu hỏi khó đối với người tiêu dùng. Công ty TNHH nông sản Dũng Hà đã mở rộng mang lưới phân phối măng tây xanh đến các đại lý, các siêu thị, nhà hàng, khách sạn. Măng tây xanh Dũng Hà đã được cấp chứng nhận là thực phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng.

Giá 1kg măng tây dao động từ 130.000đ đến 170.000đ tùy từng thời điểm.