Vang nho Thiên Thảo

07/10/2021

Cơ sở sản xuất rượu vang nho THIÊN THẢO được thành lập và đưa vào sản xuất năm 2000 trên vùng đất Phan Rang xứ sở của các loài nho. Hiện nay trên thế giới và trong nước đã sản xuất rất nhiều loại rượu vang bằng nhiều nguyên liệu khác nhau. Riêng vùng đất Phan Rang – Tháp Chàm có khí hậu, chất đất đặc trưng phù hợp với cây nho và chỉ có ở đây mới có nguồn nguyên liệu nho tươi để sản xuất ra rượu vang, mật nho nguyên chất và không kém phần chất lượng như các loại rượu vang khác trên thế giới.

Rượu vang nho THIÊN THẢO được làm từ trái nho tươi bằng phương pháp ủ lên men tự nhiên, để càng lâu rượu vang nho càng thơm, ngon, mỗi ngày uống một ly rất tốt cho sức khỏe và phòng, chống nhiều chứng bệnh rất hiệu quả như : bệnh mất ngủ, bệnh tim mạch . . . có tác dụng lưu thông máu, giảm lượng mỡ đáng kể trong máu. Đã được các nhà nghiên cứu chứng minh tác dụng của sản phẩm làm từ trái nho và thông tin thường xuyên trên các phương tiện đại chúng.

Về chất lượng : Rượu, Mật nho Thiên Thảo đã được Cục Đo Lường Chất Lượng Miền Nam thẩm định và cấp giấy chứng nhận; Bộ Khoa học Công nghệ cấp mã vạch lưu hành trên cả nước; Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận và các ngành liên quan thường xuyên đến kiểm tra và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Rượu vang nho THIÊN THẢO chuyên phân phối trong các nhà hàng, khách sạn, siêu thị . . . được người tiêu dùng tín nhiệm, đặc biệt trong các tiệc chiêu đãi, làm quà tặng của các cơ quan, khách du lịch, người nước ngoài . . .

Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng giá các sản phẩm làm từ nho nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2012. Cùng với sự phục vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm khi đến với cơ sở sản xuất rượu vang nho THIÊN THẢO.